เซาเปาโล

เที่ยวบราซิล เซาเปาโล จะจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ไหนได้บ้าง

Sao Paulo เป็นเมืองเมืองหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในประเทศบราซิล โดยเมืองนี้มีขนาดใหญ่สุดในประเทศอีกทั้งยังมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศบราซิล อีกทั้งยังเป็นเมืองอันมีความเจริญมั่งคั่งสุดในประเทศ โดย Sao Paulo เป็นภาษาโปรตุเกส แปลว่า ‘นักบุญ Paul’

Sao Paulo คือ หนึ่งในมหานครแห่งใหญ่ของโลก เป็นเมืองธุรกิจแห่งสำคัญของประเทศบราซิล อันเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าSao Paulo มีสถานที่น่าสนใจแสนสวยอยู่เยอะมากมาย แต่จุดเด่น คือ มหาวิหาร Sao Paulo Catedral da Se โบสถ์ Roman Catholic อันเต็มไปด้วยความเก่าแก่และสวยงาม

เพื่อการเดินทางอันแสนสนุกสนานและเป็นไปด้วยความราบรื่นก่อนออกเดินทางคุณต้องจองที่พักก่อนทุกครั้ง และการจองที่พักข้ามประเทศแบบมอบความสะดวกสบายมากที่สุด ก็คือ การจองผ่านเว็บไซต์นั่นเอง แล้วเว็บไซต์ไหนนั้นมีความน่าเชื่อถือที่เราอยากให้คุณไปใช้บริการมาดูกันเลย

www.booking.com

เว็บไซต์แห่งนี้ให้เปิดบริการให้จองที่พักจากทั่วโลก เพียงคุณเข้าไปหน้าแรกแล้วค้นหาคำว่า ‘Sao Paulo’ คุณจะเจอเมืองนี้ติดอยู่ในอันดับที่พักยอดนิยม โดยมีให้เลือกตั้งแต่โรงแรมสุดหรูจวบไปจนถึงโรงแรมราคาถูกซึ่งพร้อมมอบบริการอันเป็นเลิศ โดยคุณสามารถค้นหาคุณสมบัติเพิ่มเติมได้เช่น…ตั้งอยู่ใจกลาง Sao Paulo , ใกล้สถานที่สำคัญอย่าง สวนสาธารณะ Ibirapuera เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกกำหนดราคาเองได้ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาหา พร้อมจำกัดงบประมาณของคุณ และ www.booking.com ยังให้บริการรถเช่า , ตั๋วสนามบิน และรถยนต์มารับถึงสนามบินอีกด้วย เรียกได้ว่ามอบความสะดวกสบายในทุกระดับ

www.agoda.com

เว็บไซต์จองที่พักสุดฮิตของนักเดินทาง โดย www.agoda.com ทำการจัดอันดับ 10 โรงแรมสุดฮิตเอาไว้ให้คุณแล้ว โดยจัดเป็นอันดับโรงแรมแนะนำซึ่งได้รับการยืนยันจากผู้เข้าพักตัวจริงว่าดีที่สุด คุณสามารถไล่กดดูทีละโรงแรมได้เลย หรือถ้าโรงแรมเหล่านั้นมีราคาสูงเกินงบประมาณคุณก็สามารถเลือก ระดับที่พักราคาประหยัด ได้อีกด้วย บางโรงแรมตกคืนล่ะหลักร้อยเท่านั้น บางโรงแรมเป็นห้องส่วนตัวในราคาหลักร้อย ไม่ต้องนอนรวมกับคนอื่น คุณภาพคุ้มเกินราคามากๆ ซึ่งagoda ได้คัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ

www.Expedia.co.th

สำหรับจุดหมายปลายทางอย่าง Sao Paulo , www.Expedia.co.th มีให้เลือกมากกว่า 800 โรงแรม ไม่ว่าจะเป็นที่พักในรูปแบบ โรงแรม , Apartment , Hostel , Service Apartment , บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ก็มีให้เลือกตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการจองเครื่องบิน , รถ , กิจกรรมต่างๆ รวมทั้งดีลนาทีสุดท้ายอันน่าสนใจแถมประหยัด รับรองว่ามีให้เลือกอย่างจุใจ

1 Comment

  1. เคยใช้บริการผ่านทาง agoda นะครับ โอเคมากๆ เลยนะครับ Ligaz88 รวดเร็วทันใจมาก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มความสะดวกสบาย ยิ่งเดินทางไปต่างประเทศแล้ว ยิ่งจำเป็นอย่างมากเลยครับ ช่องทางนี้ บางทีอาจจะจองที่พักได้ถูกกว่าตอนเดินไปหน้าร็อบบี้อีกก็ได้นะครับ ยิ่งช่วงเทศกาลยิ่งจำเป็นอย่างมากเลย

Comments are closed.